Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long giá gốc từ chủ đầu tư

Xem thêm

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao

Xem thêm

Dự án HaDo Centrosa Garden cất nóc sớm tòa tháp Iris

Tòa tháp cuối cùng của dự án Hado Centrosa Garden (200 đường 3/2, quận 10, TP HCM) đã hoàn thành cất nóc vào 8/10, vượt tiến độ bốn tháng.

Lễ cất nóc Iris đã diễn ra vào 8/10, đánh dấu quá trình thi công phần thô toàn bốn tòa tháp căn hộ thuộc dự án. Trước đó, hai tháp Orchid và Jasmine đều hoàn thành trước kỳ vọng của chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô ba tháng.

Đến tháng 10, các căn nhà phố đã bàn giao sổ hồng cho cư dân. Tháp Orchid và tháp Jasmine sắp hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao những sản phẩm đầu tiên cho khách hàng. Toàn bộ các tháp công trình tại dự án Hado

Centrosa Garden dự kiến đều sẽ được bàn giao sớm tiến độ.

Toàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của chủ đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển dự án.

"Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ thi công xây dựng của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng Unicons cùng các nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ cao cấp đã được khách hàng chọn mua", đại diện Tập đoàn Hà Đô cho biết.

Theo cam kết với khách hàng, toàn bộ tháp Iris được hoàn thiện chất lượng được đảm bảo, chỉn chu và an toàn dưới sự giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từ nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn giám sát cùng chủ đầu tư Hà Đô.

Phát biểu trong lễ cất nóc block Iris - tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden, ông Nguyễn Trong Đồng - Phó tổng giám đốc Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn ghi nhận sự cố gắng và nhiệt huyết trong công tác thi công của nhà thầu xây dựng đối với công trình Iris đúng theo kỳ vọng của chủ đầu tư. 

"Sau thành công bước đầu, Tập đoàn Hà Đô mong muốn nhà thầu Unicons sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và nhiệt huyết trong công tác thi công tại dự án, để sản phẩm Hado Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng cam kết với khách hàng", ông Nguyễn Trong Đồng cho biết.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.


Ông Hồ Văn Thảo - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons - thành viên Tập đoàn Coteccons cám ơn sự tin tưởng lựa chọn của chủ Đầu tư Hà Đô. Theo đại diện từ Unicons, sau hơn một năm thi công, công trình đã hoàn thành phần thô của 4 tòa tháp trong sự an toàn, chất lượng và chỉn chu nhất. 

 

HaDo Centrosa Garden có quy mô 6,85ha, bao gồm 2.187 căn hộ cao cấp và 115 căn nhà phố liên kế được thiết kế nổi bật như một khu vườn xanh giữa lòng thành phố với 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Để nâng tầm dự án phù hợp với khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, các thiết kế bên trong căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp kín có vị trí lắp cửa lùa nối với lô gia bên ngoài căn hộ, 100% căn hộ đều có ban công.

Với nhiều ưu thế, sau khi được giới thiệu một năm, toàn bộ các căn hộ cao cấp và khu nhà phố liên kế đều đã có chủ nhân. Hiện tại, chủ đầu tư Hà Đô cùng các đối tác tập trung tối đa vào công tác xây dựng và hoàn thiện dự án, để sớm bàn giao sản phẩm cao cấp và chất lượng đến khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0909718969

- Mail : dothidongtanglong.com@gmail.com

0909718969